Thulli Ezhunthathu Lyrics From Movie Geethanjali | Tamil & English | Vairamuthu | Ilayaraja
Tamil Song, Thulli Ezhunthathu Lyrics is written by lyricist Vairamuthu and it is one of the good songs of kollywood Movie Geethanjali. This movie is released in the year 0, which is Produced by Producer N/A and directed by N/A.
Lead role of Geethanjali and Thulli Ezhunthathu song are N/A. Thulli Ezhunthathu song is originally sung by Ilayaraja. Here you can get Lyrics in Tamil and for user convenience also available in English.
Short Shot:
Release Date:
January 00, 1900
Movie Age:
44307 Total days.
- On April 22, 2021
Other Actors/Technicians:
Cast:
#N/ASinger(s):
IlayarajaDirector:
n/aThulli Ezhunthathu Lyrics In Tamil:
பாடகர் : இளையராஜா
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
ஆண் வரிகள் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு சந்த வரிகள போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று
ஆண் வரிகள் : உறவோடுதான்
அதப் பாடணும் இரவோடு
தான் அரங்கேறணும்
ஆண் வரிகள் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு
ஆண் வரிகள் : உயிரே ஒரு
வானம்பாடி உனக்காக
கூவுது அழகே புது ஆசை
வெள்ளம் அணை தாண்டி
தாவுது
ஆண் வரிகள் : மலரே தினம்
மாலை நேரம் மனம்
தானே நோகுது
ஆண் வரிகள் : மாலை முதல்
மாலை முதல் காலை
வரை சொன்னால் என்ன
காதல் கதை காமன் கணை
எனை வதைக்குதே
ஆண் வரிகள் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு
ஆண் வரிகள் : அடியே ஒரு
தூக்கம் போட்டு
நெடுநாள் தான் ஆனது
கிளியே பசும்பாலும்
தேனும் வெறுப்பாகி
போனது
ஆண் வரிகள் : நிலவே பகல்
நேரம் போலே
நெருப்பாக காயுது
ஆண் வரிகள் : நான் தேடிடும்
ஹ்ம்ம் நான் தேடிடும்
ஹ்ம்ம் நான் தேடிடும்
ராசாத்தியே நீ போவதா
ஏமாத்தியே வா வா
கண்ணே இதோ
அழைக்குது
ஆண் வரிகள் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு சந்த வரிகள போட்டு
சொல்லிக் கொடுத்தது காற்று
ஆண் வரிகள் : உறவோடுதான்
அதப் பாடணும் இரவோடு
தான் அரங்கேறணும்
ஆண் வரிகள் : துள்ளி எழுந்தது
பாட்டு சின்ன குயிலிசை
கேட்டு
Thulli Ezhunthathu Lyrics In English:
Singer : Ilayaraja
Music Composer : Ilayaraja
Male Lines : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Sandha varigala pottu
Solli koduthathu kaattru
Male Lines : Uravodu thaan
Adha paadanum
Iravodu thaan
Arangeranum
Male Lines : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Male Lines : Uyirae oru vaanam paadi
Unakkaaga koovudhu
Azhagae pudhu aasai vellam
Anai thaandi thaavudhu
Male Lines : Malarae dhinam
Maalai neram
Manam thaanae nogudhu
Male Lines : Maalai mudhal…
Maalai mudhal kaalai varai
Sonnaal yenna kaadhal kadhai
Kaaman kanai enai vadhaikkudhae
Male Lines : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Male Lines : Adiyae oru thookkam pottu
Nedu naal thaan aanadhu
Kiliyae pasum paalum thaenum
Veruppaagi ponadhu
Male Lines : Nilavae pagal neram polae
Neruppaaga kaayudhu
Male Lines : Naan thedidum…hmmm
Naan thedidum …hmm..
Naan thedidum raasaathiyae
Nee povadhaa yemaathiyae
Vaa vaa kannae idho azhaikkudhu
Male Lines : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Sandha varigala pottu
Solli koduthathu kaattru
Male Lines : Uravodu thaan
Adha paadanum
Iravodu thaan
Arangeranum
Male Lines : Thulli yezhundhadhu paattu
Chinna kuyilisai kettu
Video Song For Reference:
Yet To Update
Other actors, Hero, Heroines of Geethanjali are N/A.