Kanja Poovu Kannala Song Lyrics in Tamil and English | Singers : Yuvan Shankar Raja and Sidsriram | Musician : Yuvan Shankar Raja | Karumathur Manimaran | Viruman
Find, Kanja Poovu Kannala Song Lyrics, one of the song from Tamil Movie Viruman, which is written by Karumathur Manimaran. Also Tried to add Actors, Hero, Heroine, Cast, Music Director, Lyricist, Producer, Movie Director of the this Song Below. For user flexibility Purposes, lyrics will be on English and Tamil.
Song Hero, Heroine | Yet To Update |
Cast/Crew | Yet To Update |
Movie Director | Yet To Update |
Producer | Yet To Update |
Download Link | Yet To Update |
Short Shot:
Song Name:
Kanja Poovu Kannala Song Lyrics
Singer(s):
Musician:
Lyrics In Tamil:
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா மற்றும் சித் ஸ்ரீராம்
இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
பாடலாசிரியர் : கருமத்தூர் மணிமாறன்
ஆண் : ………………….
ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால
ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால
ஆண் : ஒன் தட்டாங்காயி பல்லால
நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால
சூரியனையும் ஒடைப்பேன்டி
கவட்டை எடுத்து கல்லால
ஆண் : கருப்பட்டி கரைச்சு
செஞ்சு வச்ச செலையா
பச்சரிசி போட்ட
பொங்கப்பானை ஒலையா
ஆண் : கருப்பட்டி கரைச்சு
செஞ்சு வச்ச செலையா
பச்சரிசி போட்ட
பொங்கப்பானை ஒலையா
ஆண் : ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன
கொல்லுறாயே கொலையா
ஈரக்கொலைய சொரண்டியென்ன
கொல்லுறாயே கொலையா
ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால
ஆண் : அந்தி நடுச்சாமம் எழுப்பி
அந்த நட்சத்திரம் உலுப்பி
ஒன் மூக்குல காதுல
தோட மாட்டி தொங்க விடப்போறேன்….
ஆண் : அந்த ராத்திரியே கிள்ளி
கொஞ்சம் கருத்த மேகம் அள்ளி
ஒன் இமைய பூசும் கண்ணு மையா
மாத்திக்கொண்டு நானும் வாரேன்
ஆண் : மாடுக்குத்தி கிழிச்சாலும்
பொழச்சுக்குவேன்டி
ஒன் புருவக்கத்தி குத்திப்புட்டா
என்ன செய்யுவேன்டி
ஆண் : சூரிக்கத்தி வீசுனாலும்
நிமிந்து நிப்பேன்டி
ஒன் சுண்டு விரல் பட்டு போன
சுணங்கி போவேன்டி
ஆண் : நீ மனசு வெச்சா மந்தக்கல்லையும்
திண்டு செமிப்பேன்டி
நீ மனசு வெச்சா மந்தக்கல்லையும்
திண்டு செமிப்பேன்டி
ஆண் : கஞ்சா பூவு கண்ணால
செப்பு செலை உன்னால
இடுப்பு வேட்டி அவுருதடி
நீ சிரிச்சா தன்னால
ஆண் : ஒன் தட்டாங்காயி பல்லால
நீ சொன்ன ஒத்த சொல்லால
சூரியனையும் ஒடைப்பேன்டி
கவட்டை எடுத்து கல்லால
Lyrics In English:
Singers : Yuvan Shankar Raja and Sidsriram
Musician : Yuvan Shankar Raja
Lyrics by : Karumathur Manimaran
Male Vocal : …………..
Male Vocal : Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala
Male Vocal : Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala
Male Vocal : On thattaangaayi pallaala
Nee sonna otha sollaala
Sooriyanayum odappendi
Kavattai eduththu kallaala
Male Vocal : Karuppatti karaichu
Senju vecha selaiyaa
Pacharisi potta
Pongapaanai olaiyaa
Male Vocal : Karuppatti karaichu
Senju vecha selaiyaa
Pacharisi potta
Pongapaanai olaiyaa
Male Vocal : Eerakolaiya sorandiyenna
Kolluraaye kolaiyaa
Eerakolaiya sorandiyenna
Kolluraaye kolaiyaa
Male Vocal : Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala
Male Vocal : Andhi naduchaamam eluppi
Antha natchaththiram uluppi
On mookkula kaathula
Thooda maatti thonga vidaporen
Male Vocal : Antha raathiriya killi
Konjam karuththa megam alli
On imaiya posum kannu maiyyaa
Maaththikondu naanum vaaren
Male Vocal : Maadukuththi kilichaalum
Polachukkuvendi
On puruvakkaththi kuththiputtaa
Enna seyyuvendi
Male Vocal : Soorikkaththi veesunaalum
Nimindhu nippendi
On sundu viral pattu pona
Sunangi povendi
Male Vocal : Nee manasu vachaa mandhakkallaiyum
Thindu semippendi
Nee manasu vachaa mandhakkallaiyum
Thindu semippendi
Male Vocal : Kanja poovu kannaala
Seppu chelai unnaala
Iduppu vetti avuruthadi
Nee sirichaa thannaala
Male Vocal : On thattaangaayi pallaala
Nee sonna otha sollaala
Sooriyanayum odappendi
Kavattai eduththu kallaala
Video Song For Reference:
Teaser:
Yet To Update
Trailer:
Yet To Update