Innoru Gandhi Song Lyrics in Tamil and English | Singers : Mano and S. N. Surendar | Musician : Ilayaraja | Pulamaipithan | Deva
Here Comes, Innoru Gandhi Song Lyrics, from Tamil Movie Deva, which is written by Pulamaipithan. We Tried to add Actors, Hero, Heroine, Cast, Music Director, Lyricist, Producer, Movie Director of the this Song Below. For subscribers learning Purposes, lyrics will be on English and Tamil.
Song Hero, Heroine | Yet To Update |
Cast/Crew | Yet To Update |
Movie Director | Yet To Update |
Producer | Yet To Update |
Download Link | Yet To Update |
Short Shot:
Song Name:
Innoru Gandhi Song Lyrics
Singer(s):
Musician:
Lyrics In Tamil:
பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
குழு : ……………….
ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே
ஆண் : சத்தியம் சாந்தி
ஜெயித்திடவில்லை நாட்டினிலே
குழு : நாட்டினிலே
ஆண் : அட இத்தனை காலம்
பொறுத்திருந்தாச்சு வீட்டினிலே
குழு : வீட்டினிலே
ஆண் : கொத்தடிமை போல் வாழ்ந்து
நாங்கள் கண்டது எத்தனை தொல்லை
சுதந்திர சூரியன் வந்து
எங்கள் கிராமத்தை தொட்டது இல்லை
குழு : மீண்டும் ஓர் விடுதலை
போர் தனை நடத்திடு
ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே
குழு : ………………………..
ஆண் : பெரிய மனுஷன் போல வாழ்பவன்
போடுற ஆட்டம் பல ஏழையை மாற்றும்
ஆண் : பதவி வெறியில் பாவம் செய்பவன்
வாழுற நாடு ஒரு நாடல்ல காடு
ஆண் : இனியும் அவர்கள்
தலை தூக்கிட விடமாட்டோம்
இது போல் தொடர்ந்து
இங்கு வேதனை படமாட்டோம்
குழு : மீண்டும் ஓர் விடுதலை
போர் தனை நடத்திடு
ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே
ஆண் : ஆ…..இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே
குழு : ………………………..
ஆண் : அடங்கி ஒடுங்கி ஆமை போல்
இங்கு வாழ்ந்தது போதும்
நிலை தாழ்ந்தது போதும்
ஆண் : பயந்து நடுங்கி ஊமைபோல்
இங்கு வாடிய கூட்டம்
இனி உணர்ச்சியை காட்டும்
ஆண் : புரட்சி வெடித்தால்
சம நீதியும் தோன்றிடுமே
ஆண் : இதயம் கொதித்தால்
கட்டு காவல்கள் உடைந்திடுமே
குழு : மீண்டும் ஓர் விடுதலை
போர் தனை நடத்திடு
ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே
ஆண் : சத்தியம் சாந்தி
ஜெயித்திடவில்லை நாட்டினிலே
குழு : நாட்டினிலே
ஆண் : அட இத்தனை காலம்
பொறுத்திருந்தாச்சு வீட்டினிலே
குழு : வீட்டினிலே
ஆண் : கொத்தடிமை போல் வாழ்ந்து
நாங்கள் கண்டது எத்தனை தொல்லை
ஆண் : சுதந்திர சூரியன் வந்து
எங்கள் கிராமத்தை தொட்டது இல்லை
குழு : மீண்டும் ஓர் விடுதலை
போர் தனை நடத்திடு
ஆண் : இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே
ஆண் : ஹான் இன்னொரு காந்தி
பிறந்திட வேண்டும் பூமியிலே
குழு : பூமியிலே
ஆண் : கையில் ஆயுதம் ஏந்தி
நடந்திட வேண்டும் ஊரினிலே
குழு : ஊரினிலே
Lyrics In English:
Singers : Mano and S. N. Surendar
Musician : Ilayaraja
Lyrics by : Pulamaipithan
Chorus : …………….
Male Vocal : Innoru gandhi
Piranthida vendum bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male Vocal : Kaiyil aayutham yaenthi
Nadanthida vendum oorinilae
Chorus : Oorinilae
Male Vocal : Saththiyam shanthi
Jeyiththidavillai naattinilae
Chorus : Naattinilae
Male Vocal : Ada iththanai kaalam
Poruththirunthaachchu veettinilae
Chorus : Veettinilae
Male Vocal : Koththadimai pol vaazhnthu
Naangal kandathu eththanai thollai
Sudhanthira sooriyan vanthu
Engal giramaththai thottathu illai
Chorus : Meendum orr viduthalai
Por thanai nadaththidu
Male Vocal : Innoru gandhi
Piranthida vendum bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male Vocal : Kaiyil aayutham yaenthi
Nadanthida vendum oorinilae
Chorus : Oorinilae
Chorus : …………….
Male Vocal : Periya manushan pola vaazhpavan
Podura aattam pala yaezhaiyai maattrum
Male Vocal : Padhavi veriyil paavam seipavan
Vaazhura naadu oru naadalla kaadu
Male Vocal : Iniyum avaragal
Thalai thookkida vidamaattom
Idhu pol thodarnthu
Ingu vedhanai padamattom
Chorus : Meendum orr viduthalai
Por thanai nadaththidu
Male Vocal : Innoru gandhi
Piranthida vendum bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male Vocal : Kaiyil aayutham yaenthi
Nadanthida vendum oorinilae
Chorus : Oorinilae
Male Vocal : Aa….innoru gandhi
Piranthida vendum bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male Vocal : Kaiyil aayutham yaenthi
Nadanthida vendum oorinilae
Chorus : Oorinilae
Chorus : …………….
Male Vocal : Adangi odungi aamai pol
Inga vaazhnthathu pothum
Nizhai thaazhnthathu pothum
Male Vocal : Bayanthu nadungi oomaipol
Ingu vaadiya koottam
Ini unarchchiyai kaattum
Male Vocal : Puratchi vediththaal
Sama needhiyum thondridume
Male Vocal : Idhayam kodhiththaal
Kattu kaavalgal udainthidumae
Male Vocal : Innoru gandhi
Piranthida vendum bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male Vocal : Kaiyil aayutham yaenthi
Nadanthida vendum oorinilae
Chorus : Oorinilae
Male Vocal : Saththiyam shanthi
Jeyiththidavillai naattinilae
Chorus : Naattinilae
Male Vocal : Ada iththanai kaalam
Poruththirunthaachchu veettinilae
Chorus : Veettinilae
Male Vocal : Koththadimai pol vaazhnthu
Naangal kandathu eththanai thollai
Sudhanthira sooriyan vanthu
Engal giramaththai thottathu illai
Chorus : Meendum orr viduthalai
Por thanai nadaththidu
Male Vocal : Innoru gandhi
Piranthida vendum bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male Vocal : Kaiyil aayutham yaenthi
Nadanthida vendum oorinilae
Chorus : Oorinilae
Male Vocal : Haan….innoru gandhi
Piranthida vendum bhoomiyilae
Chorus : Bhoomiyilae
Male Vocal : Kaiyil aayutham yaenthi
Nadanthida vendum oorinilae
Chorus : Oorinilae
Video Song For Reference:
Teaser:
Yet To Update
Trailer:
Yet To Update