Deva Varaan Deva Varaan Song Lyrics in Tamil and English | Singer : Shoba Chandrasekhar | Musician : Ilayaraja | Vaali | Deva
Check, Deva Varaan Deva Varaan Song Lyrics, from Tamil Film Deva, which is penned by Vaali. to add Actors, Hero, Heroine, Cast, Music Director, Lyricist, Producer, Movie Director of the mentioned Song Below. For subscribers ease Purposes, lyrics will be on English and Tamil.
Song Hero, Heroine | Yet To Update |
Cast/Crew | Yet To Update |
Movie Director | Yet To Update |
Producer | Yet To Update |
Download Link | Yet To Update |
Short Shot:
Song Name:
Deva Varaan Deva Varaan Song Lyrics
Singer(s):
Musician:
Lyrics In Tamil:
பாடகி : ஷோபா சந்திரசேகர்
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பாடலாசிரியர் : வாலி
பெண் : தேவா வரான் தேவா வரான்
தெம்மாங்கு பாடு
தேவா வரும் வீதியெல்லாம்
பூப்பந்தல் போடு
பெண் : சின்ன சின்ன பொண்ணுங்க எல்லாம்
எடுங்க ஆராத்தி
வெக்கப்பட்டு நிக்கலாமா
வாடி ராசாத்தி
பெண் : எங்க வீட்டு செல்லபிள்ளை
ஊருக்கெல்லாம் சொந்த பிள்ளை
வெளுத்த மனசும் சிரிச்ச முகமும் அழகா
பெண் : தேவா வரான் தேவா வரான்
தெம்மாங்கு பாடு
பெண் : பூவா பூவா கொட்டுதடி
தெற்கத்தி காத்து
கண்ணு ரெண்டும் சொக்குதடி
ராசாவ பார்த்து
பெண் : தாயி பாடும் பாட்டை கேட்டு
ரசிகன் ஆனான்டி
தகப்பன் போலே பேரு வாங்கி
மனுஷன் ஆனான்டி
பெண் : குத்து சண்டை கத்தி சண்டை
ஒத்தைக்கொத்த கம்பு சண்டை
எதிலும் ஜெயிக்கும் வீரன் தீரன் இவன்தான்
பெண் : தேவா வரான் தேவா வரான்
தெம்மாங்கு பாடு
தேவா வரும் வீதியெல்லாம்
பூப்பந்தல் போடு
Lyrics In English:
Singer : Shoba Chandrasekhar
Musician : Ilayaraja
Lyrics by : Vaali
Female Voice : Deva varaan deva varaan
Themmaangu paadu
Deva varum veedhiyellaam
Poopandhal podu
Female Voice : Chinna chinna ponnunga ellaam
Edunga aaraththi
Vekkappattu nikkalaamaa
Vaadi rasathi
Female Voice : Enga veettu chellapillai
Oorukkellaam sondha pillai
Veluththa manasum sirichcha mugamum azhagaa
Female Voice : Deva varaan deva varaan
Themmaangu paadu
Female Voice : Poovaa poovaa kottuthadi
Therkkaththi kaaththu
Kannu rendum sokkuthadi
Rasava paarththu
Female Voice : Thaayi paadum paattai kettu
Rasigan aanaandi
Thagappan polae peru vaangi
Manushan aanaandi
Female Voice : Kuththu sandai kaththi sandai
Oththaikkoththa kambu sandai
Edhilum jeyikkum veeran theeran ivanthaan
Female Voice : Deva varaan deva varaan
Themmaangu paadu
Deva varum veedhiyellaam
Poopandhal podu
Video Song For Reference:
Teaser:
Yet To Update
Trailer:
Yet To Update