Cheranaadu Song Lyrics in Tamil and English | Singer : Ramya Nambessan | Musician : Simon K. King | Ku. Karthik | Paper Rocket
Landed On, Cheranaadu Song Lyrics, in the Tamil Film Paper Rocket, which is penned by Ku. Karthik. We Tried to add Actors, Hero, Heroine, Cast, Music Director, Lyricist, Producer, Movie Director of the this Song Below. For subscribers ease Purposes, lyrics will be on English and Tamil.
Song Hero, Heroine | Yet To Update |
Cast/Crew | Yet To Update |
Movie Director | Yet To Update |
Producer | Yet To Update |
Download Link | Yet To Update |
Short Shot:
Song Name:
Cheranaadu Song Lyrics
Singer(s):
Musician:
Lyrics In Tamil:
பாடகி : ரெம்யா நம்பீசன்
இசை அமைப்பாளர் : சைமன் கே. கிங்
பாடல் ஆசிரியர் : கு. கார்த்திக் மற்றும் ஜோ பால்
பெண் : சேரநாட்டில் ஒரு சுந்தரி பெண்ணே
பாத்து மயங்குது செந்தமிழ் கண்ணே
நெஞ்சு பறக்குது என்ன நீ பண்ணே
ஆள இழுக்குது முந்திரி கண்ணே
பெண் : மந்திரம் இல்ல மயங்குறனே
தந்திரம் இல்ல தயங்குறனே
ஆருங்காணாதொரு சிங்காரமே
என்றே கண்ணின் சொப்பனமே
குழு : அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே
கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு
அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது
சிறுவாணி மஞ்ஞளவு (2)
கர்நாடிக் : ………………………..
பெண் : ஓ பூவரச நெஞ்சுல பூக்குது
குழு : பொளிச்சல்லே பொளிச்சல்லே
மனசத்தான் தூக்குது
பெண் : பூக்களமா பாதையும் மாறுது
குழு : ரெசமல்லே ரெசமல்லே
உசுரெல்லாம் தாக்குது
பெண் : பூநிலாவு சித்திரமே
பஞ்சவர்ண ரத்தினமே
பிரணய சௌகந்திகமே
இப்போ நானும் சௌக்கியமே
பெண் : சந்தனந்தா வாசத்துல
சுந்தரனோ பக்கத்துல
சொர்க்கத்தையே பாக்கயில
சொல்ல ஒரு வார்த்தையில்ல
குழு : அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே
கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு
அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது
சிறுவாணி மஞ்ஞளவு (2)
பெண் : சேரநாட்டில் ஒரு சுந்தரி பெண்ணே
பாத்து மயங்குது செந்தமிழ் கண்ணே
நெஞ்சு பறக்குது என்ன நீ பண்ணே
ஆள இழுக்குது முந்திரி கண்ணே
பெண் : மந்திரம் இல்ல மயங்குறனே
தந்திரம் இல்ல தயங்குறனே
ஆருங்காணாதொரு சிங்காரமே
என்றே கண்ணின் சொப்பனமே
குழு : அரிமாவே இட்டு மனசுள்ளே
கோலம் வரச்சது மலையாளிப்பெண்ணழகு
அவளண்ணே முட்டியிருந்தப்போ சுட்டியுழிஞ்ஞது
சிறுவாணி மஞ்ஞளவு (2)
Lyrics In English:
Singer : Ramya Nambessan
Musician : Simon K. King
Lyrics by : Ku. Karthik and Joe Paul
Female Voice : Cheranaattil oru sundhari pennae
Paathu mayangudhu senthamizh kannae
Nenju parakkudhu enna nee panna
Aala izhukkudhu mundhiri kannae
Female Voice : Mandhiram illa mayangurenae
Thandhiram illa thayangurenae
Aarunkaanaadhoru singaaramae
Ende kannin soppanamae
Chorus : Arimaave ittu manassullae
Kolam varachchathu malayaalippennazhagu
Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu
Siruvaani manjalavu (2)
Carnatic : …………………….
Female Voice : Oh poovarasa nenjula pookkudhu
Chorus : Polichallae polichallae
Manasatha thookkuthu
Female Voice : Pookkalamaa paathaiyum maaruthu
Chorus : Resamallae resamallae
Usurellaam thaakuthu
Female Voice : Poonilaavu sithiramae
Panjavarna rathinamae
Pranaya sowganthigamae
Ippo naanum sowkkiyame
Female Voice : Santhananthaan vaasathula
Suntharano pakkathula
Sorgathaiyae paakayila
Solla oru vaarthayilla
Chorus : Arimaave ittu manassullae
Kolam varachchathu malayaalippennazhagu
Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu
Siruvaani manjalavu (2)
Female Voice : Cheranaattil oru sundhari pennae
Paathu mayangudhu senthamizh kannae
Nenju parakkudhu enna nee panna
Aala izhukkudhu mundhiri kannae
Female Voice : Mandhiram illa mayangurenae
Thandhiram illa thayangurenae
Aarunkaanaadhoru singaaramae
Ende kannin soppanamae
Chorus : Arimaave ittu manassullae
Kolam varachchathu malayaalippennazhagu
Avalannae muttiyirunnappo chuttiyuzhinjathu
Siruvaani manjalavu (2)
Video Song For Reference:
Teaser:
Yet To Update
Trailer:
Yet To Update